CONTACT US: 087 146 4000 | info@20insure.com

ข่าว / สาระ / บทความน่าสนใจ

29

November

2560


147,648

ครั้ง

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดตัว 724 Insure ตอบรับไลฟ์สไตล

ครั้งแรกกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “724 Insure” ประกันออนไลน์ง่ายๆ 24 ชั่วโมงตอบรับ ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ผู้บริโภคสามารถเลือกสินค้าประกันภัยรถยนต์ได้ภายใน 4 คลิก เลือกบริษัทประกันภัยได้มากกว่า 30 บริษัท รวมถึงการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตหรือ เดบิทและจ่ายเงินผ่าน Payment Gateway ของธนาคารเพื่อให้ได้รับความปลอดภัยสูงสุด     อ่านต่อ.....1,037,137

ครั้ง

ธุรกิจประกันวินาศภัย และประกันภัยรถยนต์

การประกันภัย มีมาร่วม 1,000 ปีมาแล้ว เป็นบริการที่มีมายาวนาน และปัจจุบันก็ยิ่งมีความสำคัญต่อทุกวงการ ในประเทศไทย ธุรกิจประกันวินาศภัยเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ปัจจุบัน สัดส่วนการซื้อประกันของคนไทยยังน้อย เมื่อเทียบกับต่างประเทศอย่างญี่ปุ่น คือมีเพียง 30% จากประชากรทั้งประเทศ ในขณะที่ญี่ปุ่นมีอัตราส่วนการถือครองกรมธรรม์มากกว่า 100% ดังนั้น ธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย ยังมีโอกาสโตได้อีกมาก     อ่านต่อ.....2,076,252

ครั้ง

โอกาสทางธุรกิจ และโครงสร้างตำแหน่ง และแผนการตลาด M

ไม่เชื่อก็ต้องเชือ! ว่าจะมีธุรกิจไหน ลงทุนเพียง 200 บาท แต่สามารถสร้างรายหลักแสน/เดือนได้ ที่สำคัญไม่บังคับยอดขายส่วนตัว ทำงานที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้องมีหน้าร้าน ตลาดประกันภัยใหญ่มาก เพราะทุกซอยมีรถยนต์ และต้องซื้อ พ.ร.บ. ตำแหน่งในธุรกิจ MGM ขึ้นแล้วไม่มีลง มีรายได้หลายทาง ทั้งซื้อใช้ ขาย แนะนำ สร้างทีม ไปฟัง โครงสร้างตำแหน่ง และที่มาของรายได้ กับศรีกรุงโบรคเกอร์     อ่านต่อ.....86,051

ครั้ง

Look back การสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน ของ

ย้อนดูสถิติยอดขาย และรายได้ของหจก.ทิพย์วิจิตร นักธุรกิจที่มีรายได้สูงที่สุดของศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่สามารถสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน     อ่านต่อ.....10,639

ครั้ง

ความรู้เรื่องการประกันภัยรถยนต์

     อ่านต่อ.....16,805

ครั้ง

เคล็ดลับในการก้าวขึ้นสู่อันดับ 1 ของ หจก.ทิพย์วิจิ

ศรีกรุงโบรคเกอร์ คือพี่เลี้ยงในการทำธุรกิจ ทั้งเรื่องเอกสาร เงินทุน ไอที การจัดส่ง บัญชี ภาษี การฝึกอบรม รวมทั้งระบบสนับสนุนอีกมากมาย ซึ่งทำให้คนที่ทำงานประจำ ก็สำเร็จใจธุรกิจนี้ได้ไม่ยาก ที่เหลือคือความตั้งใจ ลงมือทำ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้     อ่านต่อ.....30,212

ครั้ง

เหนื่อย 3 ปี HAPPY ชั่วโคตร กับศรีกรุงโบรคเกอร์

สูตรลับ สูตรลัดในการที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจประกันวินาศภัย กับศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นอย่างไร นี่เป็นคำตอบอีกส่วนหนึ่ง ที่กรั่นมาจากประสบการณ์ที่สะสมมาตลอด 6 ปี ด้วยผลงานในการช่วยให้ทีมงานมากกว่า 10 คน ให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจ สรุปได้ว่าคนที่จะประสบความสำเร็จ จะต้องมี 3 สิ่ง นั่นคือ ต้องมีเป้าหมาย ต้องมีกลยุทธ์ และต้องทำซ้ำๆ สม่ำเสมอ ซึ่งความสำเร็จในธุรกิจ สามารถสร้างได้ภายในระยะเวลา 3 ปี     อ่านต่อ.....


4

April

2560


22,179

ครั้ง

ความสมดุลของชีวิตของคุณ คืออะไร

ทุกวันนี้ เราทุกคนต่างดิ้นรนทุกอย่างเพื่อคำว่า “เงิน” เพราะ..เงินเป็นสิ่งที่สามารถแลกเปลี่ยนปัจจัยเพื่อความอยู่รอดได้ หลายคนจึงต้องทำงานเพื่อแลกเงิน ไม่ว่า..จะเหนื่อยเพียงใดก็ตาม ไม่มีงานไหนที่ไม่เหนื่อย ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือนหรือทำธุรกิจส่วนตัว ทุกงานมีความเหนื่อยตามแบบของมันเสมอ เคล็ดลับในการเลือกงาน ให้ดูจุดหมายปลายทางของความสำเร็จ ว่าสามารถใช้ชีวิตสบาย สโลว์ไลฟ์ ได้หรือไม่ หลายคนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีเงินมากมาย แต่..กลับไม่ประสบความสำเร็จในชีวิต แสดงว่าเขาเหล่านั้นขาด ความสมดุลในช     อ่านต่อ.....


ติดต่อทีมงาน หรือสมัครร่วมธุรกิจ

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

ที่อยู่ : 2 ซอยเอกชัย 83/1 ถนนเอกชัย

แขวงบางบอน เขตบางบอน

กรุงเทพมหานคร 10150

Social

20insure.com สอนขายประกันภัยรถยนต์ ฟรี

เพิ่มเพื่อนกับเรา ที่ Line ID : @20insure

หรือโทรติดต่อกับสมาชิกด้านบน