เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ สร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด กับธุรกิจประกันภัยครบวงจร
บางคนทำงานหนัก 30 ปี แต่ก็ยังไม่รวยซักที

บางคนทำงานหนัก 30 ปี แต่ก็ยังไม่รวยซักที

ทำไมบางคน ทำงานวันเดียว แต่มีรายได้มากกว่าบางคน ที่ทำงานหนักทั้งเดือน บางคนทำงานหนัก 30 ปี แต่ก็ยังไม่รวยซักที ทั้งที่มีเวลาเท่ากัน 24 ชม. นั่นเป็นเพราะว่า #คนรวย_ทำงานตามผลลัพธ์ ไม่ได้ทำงานตามเวลา อีกทั้งคนรวย #มีระบบที่ช่วยในการผ่อนแรง สามารถมีรายได้ แม้ในวันที่พวกพักผ่อน นอนหลับ ระบบที่ว่า คือ ต้องมีเว็บไซต์ ที่สามารถสินค้า/บริการ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีระบบตัวแทนจำหน่าย หากคุณมีตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก มาช่วยขาย คุณก็จะมีรายได้ แม้ไม่ต้องทำงานเอง และหากตัวแทนจำหน่ายทุกคนมีเว็บไซต์เพื่อขายได้ 24 ชั่วโมง ก็จะเป็นผลงานแบบทวีคูณเลยทีเดียว ที่ศรีกรุง เรามีเว็บไซต์ขายประกันได้ 24 ชม. และระบบสร้างทีม

กักตัว ไม่ต้องกลัวตกงาน

กักตัว ไม่ต้องกลัวตกงาน

คุณเคยคิดไหมว่าถ้าวันหนึ่ง ถ้าบริษัทเลิกจ้าง หรือลดเงินเดือนลง รายได้ที่ได้รับจะพอกับค่าใช้จ่ายหรือไม่ ดังนั้น คุณควรจะวางแผนมีอาชีพสำรองได้แล้ว ศรีกรุงโบรคเกอร์ โบรคเกอร์ดีเด่น 2 ปีซ้อน ปัจจุบันมี 48 สาขา รับสมัครนายหน้าประกันวินาศภัย เน้นทำงานออนไลน์ มีรายได้หลายช่องทาง ขายปลีก เรามีเว็บไซต์ขายประกันออนไลน์ให้ และมีเจ้าหน้าที่คอย Support ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง สร้างทีมนักขาย เรามีแผนการตลาดที่สุดยอด รองรับการเติบโตแบบไร้ขีด ถ้าทีมขายได้ คุณก็มีรายได้ทุกเดือน พ.ร.บ. และประกันภัยรถยนต์ เป็นสิ่งที่คนมีรถยนต์ จะต้องซื้ออยู่แล้ว เมื่อคุณสมัครเข้าร่วมธุรกิจ จะมีพี่เลี้ยง คอยให้คำแนะนำคุณ จนกว่าคุณจะสามารถทำธุรกิจได้ ไม่เก่ง

ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก แม้..ทำไม่มาก

ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก แม้..ทำไม่มาก

เติบโตต่อเนื่อง กับยอดขายทีมงานทิพย์วิจิตร ปีนี้แม้ COVID จะทำยอด New High แต่..ยอดธุรกิจก็เติบโต 9 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกัน ของปีที่แล้ว ปิดยอดขายเดือน มี.ค. 65 ไปได้ถึง 84 ล้านบาท ขายเองคนเดียว คงไม่ได้ แต่..เพราะว่าที่ศรีกรุง มีระบบสร้างทีม จึงทำให้การทำธุรกิจเป็นเรื่อง่าย แบบไม่ต้องเหนื่อยมาก ขอบคุณพลังทีมงานทุกท่าน เราจะเติบโตไปด้วยกัน แม้เศรษฐกิจไม่ดี เรายังทำได้ขนาดนี้ ถ้าเศรษฐกิจดี เราจะโตขนาดไหน? เดือนหน้า เตรียมพบกับสาขาที่46 47 และ 48 สาขาปราจีนบุรี สาขาพัทลุง และสาขานครพนมครับ

มีรายได้เป็นแสนต่อเดือน แต่..ลูกจ้างไม่ต้องมี บัญชีไม่ต้องทำ

มีรายได้เป็นแสนต่อเดือน แต่..ลูกจ้างไม่ต้องมี บัญชีไม่ต้องทำ

ชีวิตออกแบบได้ ที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ เพราะที่นี่ มีพร้อมหมดแล้ว สำหรับทุกคน มีระบบไอที ที่ทันสมัย มีเว็บไซต์ให้นายหน้าฯ ขายประกันออนไลน์ได้ 24 ชม. ศูนย์ฝึกอบรมทั่วประเทศ พนักงานมากกว่า 500 คน ที่พร้อมจะดูแล 1 เม.ย. 65 ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดสาขาที่ 47 จ.นครพนม อย่างเป็นทางการ อยู่ที่ไหน ก็เช็คเบี้ย แจ้งงาน กับ 47 สาขาได้ทั่วไทย สุดท้ายแล้ว ผลงานทั้งองค์กร จะเข้ามาสู่ระบบเดียว สมาชิกสามารถ Login เพื่อเช็คยอดขาย ยอดองค์กร และรายได้แบบ Real Time ไม่ต้องปวดหัวเรื่องค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ไม่ต้องมีลูกน้อง เพราะทำงานผ่านออนไลน์ มีมือถือเครื่องเดียว ก็เริ่มต้นธุรกิจได้ อยากมีรายได้เดือนละแสน ไม่ต้องฝ

ไม่ได้ขาย แต่จะมีรายได้ทุกๆ เดือนได้อย่างไร?

ไม่ได้ขาย แต่จะมีรายได้ทุกๆ เดือนได้อย่างไร?

ตอบเลยว่า ตอบเลยว่า ธุรกิจของเรา เป็นไปได้แน่นอนครับ ด้วยเหตุผล 3 ข้อหลักๆ 1. ประกันภัย เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องซื้อซ้ำทุกปี ไม่มีสิ่งไหนมาแทนที่ ถ้าคุณมีรถยนต์ คุณต้องซื้อ พรบ. ไม่งั้น จะต่อภาษีไม่ได้ และต้องซื้อประกันรถยนต์ด้วย ถ้ามีบ้านก็ต้องซื้อประกันอัคคีภัย ถ้ามีลูก พ่อแม่ ก็ต้องซื้อประกันสุขภาพให้ (เว้นเสียแต่ว่าคุณกำลังเลี่ยงกฎหมาย หรือประมาทต่อชีวิตและทรัพย์สิน) 2. ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีปรับลง (ค่าตอบแทนก็ไม่ปรับลงด้วย) ถ้าเราชวนเพื่อนมาซื้อประกันราคาสมาชิก เราจะได้ค่าแนะนำ และค่าบริหารทีม 1.1- 8.2 % ถ้าเราเคยได้ค่าบริหารทีมเท่าไหร่ ในอนาคตจะไม่ถูกปรับให้ค่าบริหารทีมลดลง มันคือความมั่นคงทางธุรกิจ และส่งผลต่อความมั่นคง ของรา

สรุปยอดขาย 3 บริษัท ของทีมงานทิพย์วิจิตร ปี 2564 รวม 977 ล้านบาท

สรุปยอดขาย 3 บริษัท ของทีมงานทิพย์วิจิตร ปี 2564 รวม 977 ล้านบาท

แบ่งเป็นเบี้ยประกันวินาศภัย ที่แจ้งงานกับเจ้าหน้าที่สาขาของศรีกรุงโบรคเกอร์ กว่า 43 สาขาทั่วประเทศ รวม 825 ล้านบาท #พีคสุดเดือนนี้ 93 ล้านบาท เบี้ยประกันชีวิต ที่แจ้งผ่านสาขา รวม 23 ล้านบาท และเบี้ยประกัน ที่ลูกค้าซื้อเองจากเว็บไซต์ 724 รวม 129 ล้านบาท ยอดขาย 977 ล้านบาทนี้ ลูกค้า/สมาชิก คือผู้ที่ได้รับผลประโยชน์สูงสุด เพราะเพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์ สามารถซื้อประกันวินาศภัย ได้ทุกประเภท ในราคาสมาชิก ได้ส่วนลดสูงสุดถึง xx% (ตัวเลข 2 หลัก) ส่วนคนที่ได้รับผลประโยชน์รองลงมาคือนายหน้าฯ ที่แนะนำเพื่อนๆ หรือลูกค้าให้มาซื้อประกันวินาศภัยราคาประหยัด ได้ค่าบริหารทีม 4-7% ปีหน้า บริษัทฯ มีแผนที่จะเพิ่มสาขาเป็น 50 สาขา แล

ปลดล็อกขีดจำกัดในตัวคุณ กับศรีกรุงโบรคเกอร์

ปลดล็อกขีดจำกัดในตัวคุณ กับศรีกรุงโบรคเกอร์

💰 อิสรภาพทางด้านการเงิน ไม่ต้องรอถึงเกษียณ พี่ๆก็มีอิสรภาพทางด้านการเงินได้ ด้วยการเป็นนายหน้ากับศรีกรุง พี่ๆก็จะมีรายได้แบบ Passive income ซึ่งจะเป็นผลตอบแทนให้ในระยะยาว . 🕘 อิสรภาพทางด้านเวลา จะดีกว่ามั้ยถ้าเราสามารถเลือกใช้เวลาไปกับสิ่งที่เรารักได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น งานที่เรารัก ความฝันที่อยากทำ ใช้เวลากับคนที่เรารัก ซึ่งพี่ๆต้องอยากมีอิสระในการเลือกใช้เวลาของเราเองใช่มั้ยละครับ ศรีกรุงของเราตอบโจทย์ . 🏖สามารถทำงานได้ทุกที่ ความฝันของใครหลายๆคน คงจะเป็นการที่ได้ทำงานที่ไหนก็ได้ใช่มั้ยละครับ ปัจจุบันมีอุปกรน์อำนวย สะดวกมากมาย เช่น สมาร์ตโฟน คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป ซึ่งนายหน้าศรีกรุงสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ท

ไอเดียสร้างรายได้จากที่บ้าน ด้วยการขายประกันออนไลน์ กับระบบ 724

ไอเดียสร้างรายได้จากที่บ้าน ด้วยการขายประกันออนไลน์ กับระบบ 724

ในสถานะการณ์การระบาดของโรคโควิด 19 หลายคนต้องทำงานอยู่ที่บ้าน หลายคนได้รับผลประทบ จนไม่สามารถไปทำงาน ซึ่งแน่นอนว่ามีผลกระทบต่อรายรับของครอบครัวอย่างแน่นอน การมีรายได้หลายทางจึงเป็นสิ่งที่ดี กว่าการมีรายได้ทางเดียว แต่การหารายได้เสริมในสภาวการณ์แบบนี้ ก็ยากเช่นกัน เพราะไม่สามารถออกไปหาลูกค้าได้ ดังนั้น ธุรกิจออนไลน์จึงเป็นธุรกิจทางรอด ที่สามารถสร้างรายได้ ตลอดเวลา

ปรับระดับ 1 ได้ใน 1 ปี ให้เลย เงินสดรวม 1 แสนบาท

ปรับระดับ 1 ได้ใน 1 ปี ให้เลย เงินสดรวม 1 แสนบาท

ข้อกำหนดเพิ่มเติม 1. สมาชิกระดับ 6 และ 5 ณ วันที่ 14 กพ. 64 หากขึ้นระดับ 1 ได้ตามกำหนด จะมีสิทธิได้รับรางวัล 100% ของเงินรางวัล สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท 2. สมาชิกระดับ 4 ณ วันที่ 14 ก.พ. 64 หากขึ้นระดับ 1 ได้ตามกำหนด จะมีสิทธิได้รับรางวัล 50% ของเงินรางวัล สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท 3. สมาชิกระดับ 3 ณ วันที่ 14 ก.พ. 64 หากขึ้นระดับ 1 ได้ตามกำหนด จะมีสิทธิได้รับรางวัล 10% ของเงินรางวัล สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท 4. สมาชิกระดับ 6 5 4 และ 3 จะต้องมียอดตัดจ่าย 6 ล้าน ก่อนวันที่ 14 กพ. 65 จึงจะมีสิทธิได้รับรางวัล 5. ผู้ที่จะมีสิทธิได้รับรางวัล จะต้องมีสมาชิกในองค์กร รวมทั้งหมด ไม่น้อยกว่า 1,000 คน 6. เอกสารที่ใช้ประกอบการรับรางวัล

แชร์วิธีการ ที่ผมสามารถหาเงินออนไลน์ มีรายได้หลักแสนต่อเดือน โดยที่ไม่ลาออกจากงานประจำ

แชร์วิธีการ ที่ผมสามารถหาเงินออนไลน์ มีรายได้หลักแสนต่อเดือน โดยที่ไม่ลาออกจากงานประจำ

สำหรับคนที่ทำลังทำงานประจำ แต่..อยากมีรายได้เสริม วันนี้ผมมีประสบการณ์จริง การสร้างรายได้หลักแสนบาท มาแชร์ครับ เป็นแนวคิดและวิธีการ ที่สามารถเอาไปต่อยอดได้ครับ ผมชื่อตั้ม กาญจนะ วิจิตร ผมเคยทำงานหลายอย่าง ผมพบว่างานที่เหมาะสมที่สุดกับมนุษย์เงินเดือนคืองานออนไลน์ เพราะว่าไม่ต้องเสียค่าเช่า ไม่ต้องนั่งเฝ้าร้าน ถ้าเราวางระบบดี ๆ ระบบมันจะเป็นผู้ช่วยในการขายสินค้าให้เรา และในยุคปัจจุบัน ระบบสามารถบริหารยอดสั่งซื้อได้อีกด้วย