CONTACT US: 087 146 4000 | info@20insure.com

7 ข้อกระจ่าง ศรีกรุงโบรคเกอร์ สำหรับคนอยากหารายได้เสริมด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่สินค้าอุปโภคบริโภคราคาพุ่งทะยานสูงขึ้นทุกวัน  จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครหลายคนต่างพยายามหารายได้หลายช่องทางมากขึ้น ศรีกรุงโบรคเกอร์จึงได้กลายเป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการหารายได้เสริมหลังเลิกงานหรือช่วงวันหยุดประจำสัปดาห์  คุณเองก็สามารถมีรายได้เพิ่มขึ้นได้ง่ายๆ แค่มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีใจรักบริการ เพียงแค่นี้..รับรองว่าเพื่อนๆ และลูกค้าจะแนะนำ/บอกต่อ จนทำให้คุณแปลกใจในรายได้ที่เข้ามา 

หากตอนนี้คุณกำลังเริ่มสนใจศรีกรุงโบรคเกอร์  เรามาดู 7  เรื่องกระจ่าง สำหรับคนที่อยากหารายได้เสริมกับศรีกรุงโบรคเกอร์กันก่อนครับ

1. ศรีกรุงโบรคเกอร์ : เป็นนายหน้าของทุกบริษัทฯ

หากคุณหารายได้เสริมจากศรีกรุงโบรคเกอร์  คุณก็จะสามารถขายประกันได้มากกว่า 30 บริษัทชั้นนำในเมืองไทย เช่น บริษัทวิริยะประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, เทเวศประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย, ธนชาติประกันภัย เป็นต้น ลูกค้าของคุณจะเลือกกรมธรรม์ได้หลายบริษัทตามที่ต้องการและเหมาะสมกับตนเอง  ภายใต้เงื่อนไขที่เหมือนกับการซื้อประกันภัยรถยนต์จากบริษัทประกันภัยโดยตรง

2. ศรีกรุงโบรคเกอร์   :  เบี้ยถูก คุ้มครองดี บริการเยี่ยม

โดยสโลแกนของบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ เบี้ยถูก คุ้มครองดี บริการเยี่ยม ลูกค้าของคุณจะได้เบี้ยที่ถูกเพราะสามารถสมัครเป็นสมาชิกกับศรีกรุงได้ โดยสมาชิกสามารถหักส่วนลดได้ทันที นอกจากนั้นฯ ลูกค้าของคุณจะได้รับความคุ้มครองทันที ที่คุณจ่ายเงินเข้าศรีกรุงโบรคเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยในด้านบริการ ศรีกรุงโบรคเกอร์มีแผนกเช็คเบี้ย แจ้งงาน ฉุกเฉิน ไว้คอยบริการสมาชิก/ลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

3. ศรีกรุงโบรคเกอร์  :  ทำงานประจำ ก็สมัครขายประกันภัยรถยนต์กับเราได้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าการหารายได้เสริมจากศรีกรุงโบรคเกอร์  จะต้องเสียเวลางานประจำเพื่อถ่ายรูปรถ หรือไปทำเครม กรณีลูกค้าเกิดเหตุเชี่ยวชนนั้นฯ คุณอาจเข้าใจผิด เนื่องจากหน้าที่การถ่ายรูปรถ และการเคลมประกัน เป็นหน้าที่ของบริษัทประกันภัยคุณจะทำหน้าที่เป็นผู้ชี้ช่องให้ลูกค้าเท่านั้น ยกเว้นบางกรณีที่เกิดเหตุถกเถียงกันระหว่างบริษัทประกันภัยกับลูกค้า คุณก็อาจจะต้องเข้าไปไกล่เกลี่ย ให้ข้อมูลลูกค้า ซึ่งศรีกรุงโบรคเกอร์ ก็จะมีฝ่ายสินไหมให้คำปรึกษากับคุณอีกต่อหนึ่ง

4. ศรีกรุงโบรคเกอร์  :  มีระบบออนไลน์ในการทำงาน 24 ชั่วโมง ให้สมาชิก

ด้วยไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอลที่ผู้คนหันมาช้อปปิ้งกันออนไลน์มากขึ้น ศรีกรุงโบรคเกอร์จึงหันมาเปิดตลาดออนไลน์เพื่อตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภค โดยศรีกรุงโบรคเกอร์จะมีระบบขายประกันออนไลน์ เรียกว่า 724insure ซึ่งพัฒนาให้สมาชิก ทำให้สมาชิกมีโอกาสเปิดกว้างในการหารายได้เสริมได้มากขึ้น แบบทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนั้น ระบบ 724insure สมาชิกยังสามารถคีย์งาน/ออกกรรมธ์เองได้อีกด้วย สมาชิกจะได้ค่าคีย์งาน 1-5%

5. ศรีกรุงโบรคเกอร์  ไม่บังคับยอดขาย

ธุรกิจ MGMของศรีกรุงโบรคเกอร์จะจะเรียกได้ว่าเป็นช่องทางหารายได้เสริมที่ดีก็ไม่ผิด เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้แบบ Passive income 100% ก็ว่าได้ เพราะว่าศรีกรุงโบรคเกอร์ไม่บังคับยอดขาย  คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายๆ เพียงแค่เริ่มต้นจากกลุ่มเพื่อนๆ หรือญาติๆ ที่มีรถยนต์  เพราะยังไงกลุ่มบุคคลเหล่านี้ก็ต้องการการดูแลที่ดีจากกลุ่มคนใกล้ตัว  เพียงแค่คุณสามารถนำกลุ่มคนใกล้ตัวมาเป็นฐานลูกค้าในสินค้าคุณได้  ไม่ว่าการทำธุรกิจอะไรก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง และเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้เราประสบความสำเร็จอย่างง่าย และรวดเร็ว

6. ศรีกรุงโบรคเกอร์  :  รายได้เป็นแสนโดยไม่ต้องลงทุน

การลงทุนมีความเสี่ยง  ซึ่งความเสี่ยงที่ว่าก็คือเงินทุนหรือเงินนั่นเอง  ซึ่งการสมัครเป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์  คุณจะไม่ต้องทนแบกรับความเสี่ยงใดๆ ในการลงทุน  มีอย่างเดียวที่ต้องลงทุนคือความตั้งใจในการทำงานเพื่อให้ประสบความสำเร็จ  ยิ่งทำศรีกรุงโบรคเกอร์เป็นรายได้เสริมรับรองว่ายิ่งทำเยอะ ลูกค้าเยอะ ชีวิตก็ยิ่งสบาย เพราะหากหนึ่งเดือนคุณมีลูกค้า และขยายฐานสมาชิกเยอะมากพอ เงินแสนก็จะเป็นของคุณอย่างสบาย เพียงแค่ใช้เวลาในการพูดคุยกับลูกค้า แต่ถ้าเป็นงานประจำคงยากเลยทีเดียวกว่าเงินเดือนจะแตะหลักแสนหรือแทบไม่ได้จับเลย

7 ศรีกรุงโบรคเกอร์ : ระบบแผนการตลาดรู้ลึกรู้จริง รวยได้ไม่ต้องรอโชค

โดยศรีกรุงโบรคเกอร์จะมีระบบตลาดแบบ MGM  ซึ่งเป็นการทำงานในรูปแบบทีม  โดยสมาชิกจะมีส่วนลดพิเศษในการซื้อ/ขาย ประกันวินาศภัยจากบริษัทประกันภัยกว่า 30  บริษัท  อีกทั้งมีรายได้พิเศษจากผลงานสะสมทีม การเพิ่มตำแหน่งในทุกเดือนตามยอดขาย ถ้าคุณรู้ลึก รู้จริงเรื่องแผนการตลาด MGMและลงมือทำ อย่างสม่ำเสมอ ก็สามารถเติบโตอย่างรวดเร็วได้เช่นกัน  นอกจากนี้ศรีกรุงโบรคเกอร์ยังมีระบบทีมเทรนงานที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ  คอยเป็นพี่เลี้ยงในการเริ่มต้นงานในการหารายได้เสริมของคุณ  โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการปรึกษาทางธุรกิจ คุณสามารถมีรายได้เป็นแสน จากจุดเริ่มต้น ค่าสมัครเพียง 250 บาท เท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจหารายได้เสริมจากการเป็นตัวแทนศรีกรุงโบรคเกอร์  คราวนี้ก็สามารถไขข้อสงสัยหลายอย่างกันแล้วใช่ไหมครับ งานนี้เชื่อว่าใครหลายคนคงจะไม่พลาดโอกาสดีๆ ในการหารายได้เสริมเพื่อเป็นหลักประกันความมั่นคงในอนาคตกับศรีกรุงโบรคเกอร์กันนะครับข่าว/บทความแนะนำ


1,925,256

ครั้ง

โอกาสทางธุรกิจ และโครงสร้างตำแหน่ง และแผนการตลาด M

ไม่เชื่อก็ต้องเชือ! ว่าจะมีธุรกิจไหน ลงทุนเพียง 200 บาท แต่สามารถสร้างรายหลักแสน/เดือนได้ ที่สำคัญไม่บังคับยอดขายส่วนตัว ทำงานที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้อ     อ่านต่อ.....953,980

ครั้ง

ธุรกิจประกันวินาศภัย และประกันภัยรถยนต์

การประกันภัย มีมาร่วม 1,000 ปีมาแล้ว เป็นบริการที่มีมายาวนาน และปัจจุบันก็ยิ่งมีความสำคัญต่อทุกวงการ ในประเทศไทย ธุรกิจประกันวินาศภัยเติบโตอย่างต่อเนื     อ่านต่อ.....80,312

ครั้ง

Look back การสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน ของ

ย้อนดูสถิติยอดขาย และรายได้ของหจก.ทิพย์วิจิตร นักธุรกิจที่มีรายได้สูงที่สุดของศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่สามารถสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน     อ่านต่อ.....


29

November

2560


68,212

ครั้ง

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดตัว 724 Insure ตอบรับไลฟ์สไตล

ครั้งแรกกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “724 Insure” ประกันออนไลน์ง่ายๆ 24 ชั่วโมงตอบรับ ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย สะดวก รว     อ่านต่อ.....24,566

ครั้ง

เหนื่อย 3 ปี HAPPY ชั่วโคตร กับศรีกรุงโบรคเกอร์

สูตรลับ สูตรลัดในการที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจประกันวินาศภัย กับศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นอย่างไร นี่เป็นคำตอบอีกส่วนหนึ่ง ที่กรั่นมาจากประสบการณ์ที่สะสม     อ่านต่อ.....


20

April

2560


21,263

ครั้ง

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของ 7-11 ได้

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของเซเว่นได้ / โดย เพจลงทุนแมน รายได้ต่อสาขาของเซเว่นคือ 78,706 บาทต่อวัน และราคาต่อบิลเฉลี่ยคือ 65 บาท เฉลี่ยแล้วแต่ละสาข     อ่านต่อ.....


ติดต่อเราทีมงาน หรือสมัครร่วมธุรกิจ

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

ที่อยู่ : 2 ซอยเอกชัย 83/1 ถนนเอกชัย

แขวงบางบอน เขตบางบอน

กรุงเทพมหานคร 10150

Social

20insure.com สอนขายประกันภัยรถยนต์ ฟรี

เพิ่มเพื่อนกับเรา ที่ Line ID : @20insure

หรือโทรติดต่อกับสมาชิกด้านบน