CONTACT US: 087 146 4000 | info@20insure.com

7 ข้อกระจ่าง ศรีกรุงโบรคเกอร์ สำหรับคนอยากหารายได้เสริมด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่สินค้าอุปโภคบริโภคราคาพุ่งทะยานสูงขึ้นทุกวัน  จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครหลายคนต่างพยายามหารายได้หลายช่องทางมากขึ้น ศรีกรุงโบรคเกอร์จึงได้กลายเป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการหารายได้เสริมหลังเลิกงานหรือช่วงวันหยุดประจำสัปดาห์  คุณเองก็สามารถมีรายได้เพิ่มขึ้นได้ง่ายๆ แค่มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีใจรักบริการ เพียงแค่นี้..รับรองว่าเพื่อนๆ และลูกค้าจะแนะนำ/บอกต่อ จนทำให้คุณแปลกใจในรายได้ที่เข้ามา 

หากตอนนี้คุณกำลังเริ่มสนใจศรีกรุงโบรคเกอร์  เรามาดู 7  เรื่องกระจ่าง สำหรับคนที่อยากหารายได้เสริมกับศรีกรุงโบรคเกอร์กันก่อนครับ

1. ศรีกรุงโบรคเกอร์ : เป็นนายหน้าของทุกบริษัทฯ

หากคุณหารายได้เสริมจากศรีกรุงโบรคเกอร์  คุณก็จะสามารถขายประกันได้มากกว่า 30 บริษัทชั้นนำในเมืองไทย เช่น บริษัทวิริยะประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, เทเวศประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย, ธนชาติประกันภัย เป็นต้น ลูกค้าของคุณจะเลือกกรมธรรม์ได้หลายบริษัทตามที่ต้องการและเหมาะสมกับตนเอง  ภายใต้เงื่อนไขที่เหมือนกับการซื้อประกันภัยรถยนต์จากบริษัทประกันภัยโดยตรง

2. ศรีกรุงโบรคเกอร์   :  เบี้ยถูก คุ้มครองดี บริการเยี่ยม

โดยสโลแกนของบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ เบี้ยถูก คุ้มครองดี บริการเยี่ยม ลูกค้าของคุณจะได้เบี้ยที่ถูกเพราะสามารถสมัครเป็นสมาชิกกับศรีกรุงได้ โดยสมาชิกสามารถหักส่วนลดได้ทันที นอกจากนั้นฯ ลูกค้าของคุณจะได้รับความคุ้มครองทันที ที่คุณจ่ายเงินเข้าศรีกรุงโบรคเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยในด้านบริการ ศรีกรุงโบรคเกอร์มีแผนกเช็คเบี้ย แจ้งงาน ฉุกเฉิน ไว้คอยบริการสมาชิก/ลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

3. ศรีกรุงโบรคเกอร์  :  ทำงานประจำ ก็สมัครขายประกันภัยรถยนต์กับเราได้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าการหารายได้เสริมจากศรีกรุงโบรคเกอร์  จะต้องเสียเวลางานประจำเพื่อถ่ายรูปรถ หรือไปทำเครม กรณีลูกค้าเกิดเหตุเชี่ยวชนนั้นฯ คุณอาจเข้าใจผิด เนื่องจากหน้าที่การถ่ายรูปรถ และการเคลมประกัน เป็นหน้าที่ของบริษัทประกันภัยคุณจะทำหน้าที่เป็นผู้ชี้ช่องให้ลูกค้าเท่านั้น ยกเว้นบางกรณีที่เกิดเหตุถกเถียงกันระหว่างบริษัทประกันภัยกับลูกค้า คุณก็อาจจะต้องเข้าไปไกล่เกลี่ย ให้ข้อมูลลูกค้า ซึ่งศรีกรุงโบรคเกอร์ ก็จะมีฝ่ายสินไหมให้คำปรึกษากับคุณอีกต่อหนึ่ง

4. ศรีกรุงโบรคเกอร์  :  มีระบบออนไลน์ในการทำงาน 24 ชั่วโมง ให้สมาชิก

ด้วยไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอลที่ผู้คนหันมาช้อปปิ้งกันออนไลน์มากขึ้น ศรีกรุงโบรคเกอร์จึงหันมาเปิดตลาดออนไลน์เพื่อตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภค โดยศรีกรุงโบรคเกอร์จะมีระบบขายประกันออนไลน์ เรียกว่า 724insure ซึ่งพัฒนาให้สมาชิก ทำให้สมาชิกมีโอกาสเปิดกว้างในการหารายได้เสริมได้มากขึ้น แบบทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนั้น ระบบ 724insure สมาชิกยังสามารถคีย์งาน/ออกกรรมธ์เองได้อีกด้วย สมาชิกจะได้ค่าคีย์งาน 1-5%

5. ศรีกรุงโบรคเกอร์  ไม่บังคับยอดขาย

ธุรกิจ MGMของศรีกรุงโบรคเกอร์จะจะเรียกได้ว่าเป็นช่องทางหารายได้เสริมที่ดีก็ไม่ผิด เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้แบบ Passive income 100% ก็ว่าได้ เพราะว่าศรีกรุงโบรคเกอร์ไม่บังคับยอดขาย  คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายๆ เพียงแค่เริ่มต้นจากกลุ่มเพื่อนๆ หรือญาติๆ ที่มีรถยนต์  เพราะยังไงกลุ่มบุคคลเหล่านี้ก็ต้องการการดูแลที่ดีจากกลุ่มคนใกล้ตัว  เพียงแค่คุณสามารถนำกลุ่มคนใกล้ตัวมาเป็นฐานลูกค้าในสินค้าคุณได้  ไม่ว่าการทำธุรกิจอะไรก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง และเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้เราประสบความสำเร็จอย่างง่าย และรวดเร็ว

6. ศรีกรุงโบรคเกอร์  :  รายได้เป็นแสนโดยไม่ต้องลงทุน

การลงทุนมีความเสี่ยง  ซึ่งความเสี่ยงที่ว่าก็คือเงินทุนหรือเงินนั่นเอง  ซึ่งการสมัครเป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์  คุณจะไม่ต้องทนแบกรับความเสี่ยงใดๆ ในการลงทุน  มีอย่างเดียวที่ต้องลงทุนคือความตั้งใจในการทำงานเพื่อให้ประสบความสำเร็จ  ยิ่งทำศรีกรุงโบรคเกอร์เป็นรายได้เสริมรับรองว่ายิ่งทำเยอะ ลูกค้าเยอะ ชีวิตก็ยิ่งสบาย เพราะหากหนึ่งเดือนคุณมีลูกค้า และขยายฐานสมาชิกเยอะมากพอ เงินแสนก็จะเป็นของคุณอย่างสบาย เพียงแค่ใช้เวลาในการพูดคุยกับลูกค้า แต่ถ้าเป็นงานประจำคงยากเลยทีเดียวกว่าเงินเดือนจะแตะหลักแสนหรือแทบไม่ได้จับเลย

7 ศรีกรุงโบรคเกอร์ : ระบบแผนการตลาดรู้ลึกรู้จริง รวยได้ไม่ต้องรอโชค

โดยศรีกรุงโบรคเกอร์จะมีระบบตลาดแบบ MGM  ซึ่งเป็นการทำงานในรูปแบบทีม  โดยสมาชิกจะมีส่วนลดพิเศษในการซื้อ/ขาย ประกันวินาศภัยจากบริษัทประกันภัยกว่า 30  บริษัท  อีกทั้งมีรายได้พิเศษจากผลงานสะสมทีม การเพิ่มตำแหน่งในทุกเดือนตามยอดขาย ถ้าคุณรู้ลึก รู้จริงเรื่องแผนการตลาด MGMและลงมือทำ อย่างสม่ำเสมอ ก็สามารถเติบโตอย่างรวดเร็วได้เช่นกัน  นอกจากนี้ศรีกรุงโบรคเกอร์ยังมีระบบทีมเทรนงานที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ  คอยเป็นพี่เลี้ยงในการเริ่มต้นงานในการหารายได้เสริมของคุณ  โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการปรึกษาทางธุรกิจ คุณสามารถมีรายได้เป็นแสน จากจุดเริ่มต้น ค่าสมัครเพียง 250 บาท เท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจหารายได้เสริมจากการเป็นตัวแทนศรีกรุงโบรคเกอร์  คราวนี้ก็สามารถไขข้อสงสัยหลายอย่างกันแล้วใช่ไหมครับ งานนี้เชื่อว่าใครหลายคนคงจะไม่พลาดโอกาสดีๆ ในการหารายได้เสริมเพื่อเป็นหลักประกันความมั่นคงในอนาคตกับศรีกรุงโบรคเกอร์กันนะครับข่าว/บทความแนะนำ


1,995,546

ครั้ง

โอกาสทางธุรกิจ และโครงสร้างตำแหน่ง และแผนการตลาด M

ไม่เชื่อก็ต้องเชือ! ว่าจะมีธุรกิจไหน ลงทุนเพียง 200 บาท แต่สามารถสร้างรายหลักแสน/เดือนได้ ที่สำคัญไม่บังคับยอดขายส่วนตัว ทำงานที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้อ     อ่านต่อ.....991,481

ครั้ง

ธุรกิจประกันวินาศภัย และประกันภัยรถยนต์

การประกันภัย มีมาร่วม 1,000 ปีมาแล้ว เป็นบริการที่มีมายาวนาน และปัจจุบันก็ยิ่งมีความสำคัญต่อทุกวงการ ในประเทศไทย ธุรกิจประกันวินาศภัยเติบโตอย่างต่อเนื     อ่านต่อ.....


29

November

2560


104,216

ครั้ง

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดตัว 724 Insure ตอบรับไลฟ์สไตล

ครั้งแรกกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “724 Insure” ประกันออนไลน์ง่ายๆ 24 ชั่วโมงตอบรับ ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย สะดวก รว     อ่านต่อ.....83,331

ครั้ง

Look back การสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน ของ

ย้อนดูสถิติยอดขาย และรายได้ของหจก.ทิพย์วิจิตร นักธุรกิจที่มีรายได้สูงที่สุดของศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่สามารถสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน     อ่านต่อ.....27,281

ครั้ง

เหนื่อย 3 ปี HAPPY ชั่วโคตร กับศรีกรุงโบรคเกอร์

สูตรลับ สูตรลัดในการที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจประกันวินาศภัย กับศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นอย่างไร นี่เป็นคำตอบอีกส่วนหนึ่ง ที่กรั่นมาจากประสบการณ์ที่สะสม     อ่านต่อ.....


20

April

2560


23,534

ครั้ง

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของ 7-11 ได้

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของเซเว่นได้ / โดย เพจลงทุนแมน รายได้ต่อสาขาของเซเว่นคือ 78,706 บาทต่อวัน และราคาต่อบิลเฉลี่ยคือ 65 บาท เฉลี่ยแล้วแต่ละสาข     อ่านต่อ.....


ติดต่อเราทีมงาน หรือสมัครร่วมธุรกิจ

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

ที่อยู่ : 2 ซอยเอกชัย 83/1 ถนนเอกชัย

แขวงบางบอน เขตบางบอน

กรุงเทพมหานคร 10150

Social

20insure.com สอนขายประกันภัยรถยนต์ ฟรี

เพิ่มเพื่อนกับเรา ที่ Line ID : @20insure

หรือโทรติดต่อกับสมาชิกด้านบน