CONTACT US: 087 146 4000 | info@20insure.com

5 ธุรกิจออนไลน์มาแรง ที่น่าสนใจ ไม่ต้องลงทุน ปี 2018ธุรกิจออนไลน์นับว่าเป็นธุรกิจมาแรงและน่าสนใจเป็นอย่างมากในปี 2561 หรือปี 2018 เพราะเป็นยุคที่ทุกคนต่างมีสมาร์ทโฟน ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เนตกันแทบทั้งสิ้น การเริ่มธุรกิจออนไลน์นอกจากลงทุนไม่สูงแล้ว ยังมีลูกค้ารอซื้อสินค้าหรือใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ขอเพียงคุณมีไอเดียที่น่าสนใจ ก็สามารถเริ่มธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ โดยไม่ต้องลงทุน(สูง)ได้ ในปี 2018

เรามาดูว่าธุรกิจออนไลน์มาแรงที่น่าสนใจ ปี 2018 มีอะไรบ้าง

1. ขายของออนไลน์

ความน่าสนใจของธุรกิจออนไลน์มาจากความอิสระของตัวงานที่สามารถเลือกขายของในสิ่งที่เรามี

ไม่ต้องเปิดหน้าร้าน ไม่ต้องเก็บสต็อกของเป็นจำนวนมาก หรืออาจไม่มีสต๊อคสินค้าเลยกรณีคุณใช้บริการ drop shipping โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้ธุรกิจออนไลน์มาแรง คือ นอกจากธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยแล้ว มนุษย์เงินเดือนสามารถใช้เวลาว่าง หลังเลิกงาน หรือเสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริมจากงานประจำ โดยที่ไม่ต้องกระทบกับงานประจำได้

ปัจจุบันมีเว็บไซต์สำเร็จรูปเยอะแยะมากมาย ทั้งเปิดให้บริการฟรี หรือเสียเงินหลักพันบาท เพื่อแลกกับการมีเว็บไซต์สำหรับขายของออนไลน์

หรือแม้แต่ facebook ,line, หรือ ig เองก็มีร้านค้าออนไลน์ฟรี ให้กับผู้สนใจทำธุรกิจออนไลน์ มีฟังชั่นเพรียบพร้อม เรียกได้ว่าคุณสามารถใช้อินเตอร์เน็ตขายสินค้าข้ามโลกได้เลยทีเดียว

คำแนะนำของ srikrungexpo : สำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ แนะนำให้ใช้บริการของ drop shipping ก่อน เพราะไม่ต้องซื้อสินค้าแม้แต่บาทเดียว หลังจากนั้น ค่อยก้าวมาสู่การซื้อมา ขายไป หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้วถ้ามีประสบการณ์ มียอดขายที่มากพอ ค่อยก้าวไปสู่ผู้ผลิต หรือผู้ค้าส่ง

2.ตัวแทนจำหน่ายสินค้า

การขายของออนไลน์และการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า นับว่าเป็นธุรกิจออนไลน์ที่มีความใกล้เคียง

กัน แต่จะต่างกันที่ผู้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจะไม่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจเอง ไม่ต้องลงทุนเรื่องการผลิต แต่จะเป็นเพียงคนจำหน่ายสินค้าหรือหาลูกค้าเท่านั้น จะได้กำไรจากค่านายหน้า/ผลต่างของกำไร หักด้วยต้นทุนสินค้า ถ้าขายมากก็จะได้กำไรมาก ทำให้การเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าถือเป็นธุรกิจออนไลน์มาแรง ตัวแทนจำหน่ายที่เก่งๆ สามารถพัฒนาตัวเองขายสินค้าหลายๆ ตัว ในเวลาเดียวกัน โดยใช้อินเตอร์เน็ตเป็นตัวช่วยเร่ง หัวใจสำคัญของตัวแทนจำหน่ายคือ จะต้องมองสินค้าหรือบริการนั้นๆ ออกว่าเป็นที่ต้องการของตลาดหรือไม่ ถ้าคิดว่ามันใช่ ก็รีบไปเป็นตัวแทนจำหน่าย เพียงแค่นี้กำไรงามๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุนเกี่ยวกับการผลิต ก็น่าจะสร้างกำไรอย่างดงามได้ ประจำปี 2018 นี้

3.ฟรีแลนซ์

ฟรีแลนซ์แม้ว่าจะเป็นงานอิสระแต่ก็นับว่าเป็นธุรกิจออนไลน์ชนิดหนึ่งได้เหมือนกัน เพราะตัวผู้

ประกอบธุรกิจจะเลือกใช้ความรู้และความสามารถของตัวเองเป็นต้นทุนเพื่อแลกกับค่าจ้าง ซึ่งเสมือนผลกำไรในธุรกิจทั่วไป โดยจุดเด่นสำคัญที่ทำให้อาชีพฟรีแลนซ์กลายเป็นธุรกิจออนไลน์มาแรงประจำปี 2018 เพราะความอิสระของตัวงานสามารถเลือกทำได้จากทุกที่และทุกเวลาตามที่ต้องการ ที่สำคัญการเป็นฟรีแลนซ์ยังไม่ต้องลงทุนอะไรแต่กลับสร้างเม็ดเงินให้กับชิ้นงานอย่างมากมาย

อาชีพของฟรีแลนซ์ สามารถทำได้มากมาย ในปี 2018 เช่น รับจ้างดูแลเพจ โปรโมทเพจ รับจากทำเว็บไซต์ ทำร้านค้าออนไลน์ รับทำ banner รับเขียนรีวิวสินค้า แปลภาษา ทำ สติกเกอร์ line ขาย รับพิมพ์งาน รับทำ seo ตัดต่อภาพและวีดีโอ เป็นต้น ซึ่งอาชีพเหล่านี้ สามารถรับงานจากลูกค้าออนไลน์ และทำงานที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้

4.บล็อกเกอร์/ยูทูปเบอร์

ในอดีตบล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์อาจจะเป็นสิ่งที่ทำเพื่อความบันเทิง และไม่สามารถสร้างรายได้ที่

เป็นกอบเท่าไหร่ แต่ด้วยความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตกันได้มาก ขึ้น ประกอบกับ youtube ได้มีการแบ่งเงินบางส่วนให้บล็อกเกอร์ กรณีวีดีโอนั้นๆ ได้รับความนิยม หรือมีคนดูเยอะ ทำให้ทั้งบล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์กลายมาเป็นอาชีพที่มีรายได้ดีขึ้นมาทันที เพราะปัจจุบันคนจะดูทีวีน้อยลง หันมาดู youtue มากขึ้น เพราะสามารถดูย้อนหลังได้

ด้วยความนิยม + นโยบายของ youtube ทำให้ยูทูปเบอร์กลายเป็นธุรกิจออนไลน์มาแรงที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งในปี 2018 เพราะนอกจากจะมีรายได้ที่มากมายแล้ว ทั้งสองธุรกิจนี้ยังเป็นงานที่สร้างความรู้และความสนุก แถมรายได้นั้นเป็นรายได้แบบ Passive income ทำวีดีครั้งเดียว ถ้ามีคนดูเรื่อยก็รับรายได้เรื่อยๆ

5.ขายประกันออนไลน์กับศรีกรุงโบรคเกอร์

หลายคนอาจติดภาพการขายประกันในแบบเดิมๆ และยังเข้าใจว่าการเป็นนายหน้าขายประกันนั้น

ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากจากในอดีต ซึ่งนับว่าเป็นความเข้าใจผิดอย่างยิ่ง เพราะทุกวันนี้การขาย

ประกันได้วิวัฒนาการมาสู่การทำธุรกิจออนไลน์เต็มรูปแบบ ตัวแทน/นายหน้าสามารถใช้อินเตอร์เน็ตนำเสนอผลิตภัณฑ์/บริการ ปิดการขาย ส่งกรมธรรม์ได้ ได้ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว ถือว่าเป็นธุรกิจออนไลน์ที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคมากยิ่งขึ้น ประกอบกับธุรกิจนี้ มีมูลค่าธุรกิจมากว่าปีละ 3 แสนล้านบาทต่อปี ทำให้โอกาสเปิดกว้างสำคัญคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการหาความท้าทาย ใช้อินเตอร์เน็ต เปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภค เปิดศึกแช่งชิงลูกค้าจากตัวแทน/นายหน้ายุคอะนาล็อค

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นอีกโบรคเกอร์หนึ่ง ที่ใช้ระบบออนไลน์ทำธุรกิจเต็มรูปแบบ ทั้งหน้าบ้าน ซึ่งคือระบบการขายประกัน มีระบบ 724insure ที่นายหน้า/สมาชิกของบริษัท สามารถส่งลิงค์ให้ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อประกันได้เอง ได้รับความคุ้มครองทันทีที่จ่ายเงิน นอกจากนั้นหลังบ้าน ยังมีระบบ SBMS - Srikrung Broker Management System for Agent ซึ่งเป็นระบบออนไลน์ สำหรับนายหน้า/สมาชิก ในการทำใบเสนอราคา เช็คเบี้ย แจ้งงาน ดูยอดขาย ดูรายได้ ดาวโหลดสื่อต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เรียกได้ว่านายหน้าของศรีกรุงโบรคเกอร์ในปัจจุบัน สามารถใช้อินเตอร์เน็ตทำธุรกิจออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมระบบสนับสนุนการทำงาน 24 ชั่วโมง ทำงานที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ ไม่ต้องลงทุนสต็อคสินค้า ไม่ต้องจัดส่งกรมธรรม์เอง

ทั้ง 5 ธุรกิจออนไลน์เหล่านี้ นับว่าเป็นตัวอย่างธุรกิจออนไลน์ มาแรงที่น่าสนใจ ในปี 2018 เพราะไม่ต้องลงทุน ประจำปี 2018 ใครที่มองหาธุรกิจที่น่าสนใจอย่างการขายประกันกับศรีกรุงโบรคเกอร์ หากสมัครขายประกันภัยรถยนต์กับเรา คุณสามารถมีรายได้ทันทีที่เริมงาน รับเว็บไซต์ฟรี ไม่เสี่ยง ไม่ต้องมีคนค้ำ อบรมฟรี อย่าทิ้งโอกาสดีๆ กันนะครับ สมัครขายประกันกับเรา เพียง 250 บาท เท่านั้นข่าว/บทความแนะนำ


1,995,544

ครั้ง

โอกาสทางธุรกิจ และโครงสร้างตำแหน่ง และแผนการตลาด M

ไม่เชื่อก็ต้องเชือ! ว่าจะมีธุรกิจไหน ลงทุนเพียง 200 บาท แต่สามารถสร้างรายหลักแสน/เดือนได้ ที่สำคัญไม่บังคับยอดขายส่วนตัว ทำงานที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้อ     อ่านต่อ.....991,480

ครั้ง

ธุรกิจประกันวินาศภัย และประกันภัยรถยนต์

การประกันภัย มีมาร่วม 1,000 ปีมาแล้ว เป็นบริการที่มีมายาวนาน และปัจจุบันก็ยิ่งมีความสำคัญต่อทุกวงการ ในประเทศไทย ธุรกิจประกันวินาศภัยเติบโตอย่างต่อเนื     อ่านต่อ.....


29

November

2560


104,215

ครั้ง

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดตัว 724 Insure ตอบรับไลฟ์สไตล

ครั้งแรกกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “724 Insure” ประกันออนไลน์ง่ายๆ 24 ชั่วโมงตอบรับ ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย สะดวก รว     อ่านต่อ.....83,330

ครั้ง

Look back การสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน ของ

ย้อนดูสถิติยอดขาย และรายได้ของหจก.ทิพย์วิจิตร นักธุรกิจที่มีรายได้สูงที่สุดของศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่สามารถสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน     อ่านต่อ.....27,281

ครั้ง

เหนื่อย 3 ปี HAPPY ชั่วโคตร กับศรีกรุงโบรคเกอร์

สูตรลับ สูตรลัดในการที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจประกันวินาศภัย กับศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นอย่างไร นี่เป็นคำตอบอีกส่วนหนึ่ง ที่กรั่นมาจากประสบการณ์ที่สะสม     อ่านต่อ.....


20

April

2560


23,534

ครั้ง

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของ 7-11 ได้

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของเซเว่นได้ / โดย เพจลงทุนแมน รายได้ต่อสาขาของเซเว่นคือ 78,706 บาทต่อวัน และราคาต่อบิลเฉลี่ยคือ 65 บาท เฉลี่ยแล้วแต่ละสาข     อ่านต่อ.....


ติดต่อเราทีมงาน หรือสมัครร่วมธุรกิจ

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

ที่อยู่ : 2 ซอยเอกชัย 83/1 ถนนเอกชัย

แขวงบางบอน เขตบางบอน

กรุงเทพมหานคร 10150

Social

20insure.com สอนขายประกันภัยรถยนต์ ฟรี

เพิ่มเพื่อนกับเรา ที่ Line ID : @20insure

หรือโทรติดต่อกับสมาชิกด้านบน