CONTACT US: 087 146 4000 | info@20insure.com

5 ธุรกิจออนไลน์มาแรง ที่น่าสนใจ ไม่ต้องลงทุน ปี 2018ธุรกิจออนไลน์นับว่าเป็นธุรกิจมาแรงและน่าสนใจเป็นอย่างมากในปี 2561 หรือปี 2018 เพราะเป็นยุคที่ทุกคนต่างมีสมาร์ทโฟน ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เนตกันแทบทั้งสิ้น การเริ่มธุรกิจออนไลน์นอกจากลงทุนไม่สูงแล้ว ยังมีลูกค้ารอซื้อสินค้าหรือใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ขอเพียงคุณมีไอเดียที่น่าสนใจ ก็สามารถเริ่มธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ โดยไม่ต้องลงทุน(สูง)ได้ ในปี 2018

เรามาดูว่าธุรกิจออนไลน์มาแรงที่น่าสนใจ ปี 2018 มีอะไรบ้าง

1. ขายของออนไลน์

ความน่าสนใจของธุรกิจออนไลน์มาจากความอิสระของตัวงานที่สามารถเลือกขายของในสิ่งที่เรามี

ไม่ต้องเปิดหน้าร้าน ไม่ต้องเก็บสต็อกของเป็นจำนวนมาก หรืออาจไม่มีสต๊อคสินค้าเลยกรณีคุณใช้บริการ drop shipping โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้ธุรกิจออนไลน์มาแรง คือ นอกจากธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยแล้ว มนุษย์เงินเดือนสามารถใช้เวลาว่าง หลังเลิกงาน หรือเสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริมจากงานประจำ โดยที่ไม่ต้องกระทบกับงานประจำได้

ปัจจุบันมีเว็บไซต์สำเร็จรูปเยอะแยะมากมาย ทั้งเปิดให้บริการฟรี หรือเสียเงินหลักพันบาท เพื่อแลกกับการมีเว็บไซต์สำหรับขายของออนไลน์

หรือแม้แต่ facebook ,line, หรือ ig เองก็มีร้านค้าออนไลน์ฟรี ให้กับผู้สนใจทำธุรกิจออนไลน์ มีฟังชั่นเพรียบพร้อม เรียกได้ว่าคุณสามารถใช้อินเตอร์เน็ตขายสินค้าข้ามโลกได้เลยทีเดียว

คำแนะนำของ srikrungexpo : สำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ แนะนำให้ใช้บริการของ drop shipping ก่อน เพราะไม่ต้องซื้อสินค้าแม้แต่บาทเดียว หลังจากนั้น ค่อยก้าวมาสู่การซื้อมา ขายไป หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้วถ้ามีประสบการณ์ มียอดขายที่มากพอ ค่อยก้าวไปสู่ผู้ผลิต หรือผู้ค้าส่ง

2.ตัวแทนจำหน่ายสินค้า

การขายของออนไลน์และการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า นับว่าเป็นธุรกิจออนไลน์ที่มีความใกล้เคียง

กัน แต่จะต่างกันที่ผู้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจะไม่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจเอง ไม่ต้องลงทุนเรื่องการผลิต แต่จะเป็นเพียงคนจำหน่ายสินค้าหรือหาลูกค้าเท่านั้น จะได้กำไรจากค่านายหน้า/ผลต่างของกำไร หักด้วยต้นทุนสินค้า ถ้าขายมากก็จะได้กำไรมาก ทำให้การเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าถือเป็นธุรกิจออนไลน์มาแรง ตัวแทนจำหน่ายที่เก่งๆ สามารถพัฒนาตัวเองขายสินค้าหลายๆ ตัว ในเวลาเดียวกัน โดยใช้อินเตอร์เน็ตเป็นตัวช่วยเร่ง หัวใจสำคัญของตัวแทนจำหน่ายคือ จะต้องมองสินค้าหรือบริการนั้นๆ ออกว่าเป็นที่ต้องการของตลาดหรือไม่ ถ้าคิดว่ามันใช่ ก็รีบไปเป็นตัวแทนจำหน่าย เพียงแค่นี้กำไรงามๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุนเกี่ยวกับการผลิต ก็น่าจะสร้างกำไรอย่างดงามได้ ประจำปี 2018 นี้

3.ฟรีแลนซ์

ฟรีแลนซ์แม้ว่าจะเป็นงานอิสระแต่ก็นับว่าเป็นธุรกิจออนไลน์ชนิดหนึ่งได้เหมือนกัน เพราะตัวผู้

ประกอบธุรกิจจะเลือกใช้ความรู้และความสามารถของตัวเองเป็นต้นทุนเพื่อแลกกับค่าจ้าง ซึ่งเสมือนผลกำไรในธุรกิจทั่วไป โดยจุดเด่นสำคัญที่ทำให้อาชีพฟรีแลนซ์กลายเป็นธุรกิจออนไลน์มาแรงประจำปี 2018 เพราะความอิสระของตัวงานสามารถเลือกทำได้จากทุกที่และทุกเวลาตามที่ต้องการ ที่สำคัญการเป็นฟรีแลนซ์ยังไม่ต้องลงทุนอะไรแต่กลับสร้างเม็ดเงินให้กับชิ้นงานอย่างมากมาย

อาชีพของฟรีแลนซ์ สามารถทำได้มากมาย ในปี 2018 เช่น รับจ้างดูแลเพจ โปรโมทเพจ รับจากทำเว็บไซต์ ทำร้านค้าออนไลน์ รับทำ banner รับเขียนรีวิวสินค้า แปลภาษา ทำ สติกเกอร์ line ขาย รับพิมพ์งาน รับทำ seo ตัดต่อภาพและวีดีโอ เป็นต้น ซึ่งอาชีพเหล่านี้ สามารถรับงานจากลูกค้าออนไลน์ และทำงานที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้

4.บล็อกเกอร์/ยูทูปเบอร์

ในอดีตบล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์อาจจะเป็นสิ่งที่ทำเพื่อความบันเทิง และไม่สามารถสร้างรายได้ที่

เป็นกอบเท่าไหร่ แต่ด้วยความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตกันได้มาก ขึ้น ประกอบกับ youtube ได้มีการแบ่งเงินบางส่วนให้บล็อกเกอร์ กรณีวีดีโอนั้นๆ ได้รับความนิยม หรือมีคนดูเยอะ ทำให้ทั้งบล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์กลายมาเป็นอาชีพที่มีรายได้ดีขึ้นมาทันที เพราะปัจจุบันคนจะดูทีวีน้อยลง หันมาดู youtue มากขึ้น เพราะสามารถดูย้อนหลังได้

ด้วยความนิยม + นโยบายของ youtube ทำให้ยูทูปเบอร์กลายเป็นธุรกิจออนไลน์มาแรงที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งในปี 2018 เพราะนอกจากจะมีรายได้ที่มากมายแล้ว ทั้งสองธุรกิจนี้ยังเป็นงานที่สร้างความรู้และความสนุก แถมรายได้นั้นเป็นรายได้แบบ Passive income ทำวีดีครั้งเดียว ถ้ามีคนดูเรื่อยก็รับรายได้เรื่อยๆ

5.ขายประกันออนไลน์กับศรีกรุงโบรคเกอร์

หลายคนอาจติดภาพการขายประกันในแบบเดิมๆ และยังเข้าใจว่าการเป็นนายหน้าขายประกันนั้น

ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากจากในอดีต ซึ่งนับว่าเป็นความเข้าใจผิดอย่างยิ่ง เพราะทุกวันนี้การขาย

ประกันได้วิวัฒนาการมาสู่การทำธุรกิจออนไลน์เต็มรูปแบบ ตัวแทน/นายหน้าสามารถใช้อินเตอร์เน็ตนำเสนอผลิตภัณฑ์/บริการ ปิดการขาย ส่งกรมธรรม์ได้ ได้ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว ถือว่าเป็นธุรกิจออนไลน์ที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคมากยิ่งขึ้น ประกอบกับธุรกิจนี้ มีมูลค่าธุรกิจมากว่าปีละ 3 แสนล้านบาทต่อปี ทำให้โอกาสเปิดกว้างสำคัญคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการหาความท้าทาย ใช้อินเตอร์เน็ต เปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภค เปิดศึกแช่งชิงลูกค้าจากตัวแทน/นายหน้ายุคอะนาล็อค

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นอีกโบรคเกอร์หนึ่ง ที่ใช้ระบบออนไลน์ทำธุรกิจเต็มรูปแบบ ทั้งหน้าบ้าน ซึ่งคือระบบการขายประกัน มีระบบ 724insure ที่นายหน้า/สมาชิกของบริษัท สามารถส่งลิงค์ให้ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อประกันได้เอง ได้รับความคุ้มครองทันทีที่จ่ายเงิน นอกจากนั้นหลังบ้าน ยังมีระบบ SBMS - Srikrung Broker Management System for Agent ซึ่งเป็นระบบออนไลน์ สำหรับนายหน้า/สมาชิก ในการทำใบเสนอราคา เช็คเบี้ย แจ้งงาน ดูยอดขาย ดูรายได้ ดาวโหลดสื่อต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เรียกได้ว่านายหน้าของศรีกรุงโบรคเกอร์ในปัจจุบัน สามารถใช้อินเตอร์เน็ตทำธุรกิจออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมระบบสนับสนุนการทำงาน 24 ชั่วโมง ทำงานที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ ไม่ต้องลงทุนสต็อคสินค้า ไม่ต้องจัดส่งกรมธรรม์เอง

ทั้ง 5 ธุรกิจออนไลน์เหล่านี้ นับว่าเป็นตัวอย่างธุรกิจออนไลน์ มาแรงที่น่าสนใจ ในปี 2018 เพราะไม่ต้องลงทุน ประจำปี 2018 ใครที่มองหาธุรกิจที่น่าสนใจอย่างการขายประกันกับศรีกรุงโบรคเกอร์ หากสมัครขายประกันภัยรถยนต์กับเรา คุณสามารถมีรายได้ทันทีที่เริมงาน รับเว็บไซต์ฟรี ไม่เสี่ยง ไม่ต้องมีคนค้ำ อบรมฟรี อย่าทิ้งโอกาสดีๆ กันนะครับ สมัครขายประกันกับเรา เพียง 250 บาท เท่านั้นข่าว/บทความแนะนำ


1,925,255

ครั้ง

โอกาสทางธุรกิจ และโครงสร้างตำแหน่ง และแผนการตลาด M

ไม่เชื่อก็ต้องเชือ! ว่าจะมีธุรกิจไหน ลงทุนเพียง 200 บาท แต่สามารถสร้างรายหลักแสน/เดือนได้ ที่สำคัญไม่บังคับยอดขายส่วนตัว ทำงานที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้อ     อ่านต่อ.....953,979

ครั้ง

ธุรกิจประกันวินาศภัย และประกันภัยรถยนต์

การประกันภัย มีมาร่วม 1,000 ปีมาแล้ว เป็นบริการที่มีมายาวนาน และปัจจุบันก็ยิ่งมีความสำคัญต่อทุกวงการ ในประเทศไทย ธุรกิจประกันวินาศภัยเติบโตอย่างต่อเนื     อ่านต่อ.....80,312

ครั้ง

Look back การสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน ของ

ย้อนดูสถิติยอดขาย และรายได้ของหจก.ทิพย์วิจิตร นักธุรกิจที่มีรายได้สูงที่สุดของศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่สามารถสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน     อ่านต่อ.....


29

November

2560


68,211

ครั้ง

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดตัว 724 Insure ตอบรับไลฟ์สไตล

ครั้งแรกกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “724 Insure” ประกันออนไลน์ง่ายๆ 24 ชั่วโมงตอบรับ ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย สะดวก รว     อ่านต่อ.....24,566

ครั้ง

เหนื่อย 3 ปี HAPPY ชั่วโคตร กับศรีกรุงโบรคเกอร์

สูตรลับ สูตรลัดในการที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจประกันวินาศภัย กับศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นอย่างไร นี่เป็นคำตอบอีกส่วนหนึ่ง ที่กรั่นมาจากประสบการณ์ที่สะสม     อ่านต่อ.....


20

April

2560


21,263

ครั้ง

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของ 7-11 ได้

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของเซเว่นได้ / โดย เพจลงทุนแมน รายได้ต่อสาขาของเซเว่นคือ 78,706 บาทต่อวัน และราคาต่อบิลเฉลี่ยคือ 65 บาท เฉลี่ยแล้วแต่ละสาข     อ่านต่อ.....


ติดต่อเราทีมงาน หรือสมัครร่วมธุรกิจ

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

ที่อยู่ : 2 ซอยเอกชัย 83/1 ถนนเอกชัย

แขวงบางบอน เขตบางบอน

กรุงเทพมหานคร 10150

Social

20insure.com สอนขายประกันภัยรถยนต์ ฟรี

เพิ่มเพื่อนกับเรา ที่ Line ID : @20insure

หรือโทรติดต่อกับสมาชิกด้านบน