CONTACT US: 087 146 4000 | info@20insure.com

สมัครขายประกันภัยรถยนต์ กับศรีกรุงโบรคเกอร์ได้อะไรการเป็นเจ้าของธุรกิจที่ครบวงจรในยุคนี้อาจเป็นเรื่องเสี่ยงสำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในธุรกิจ หรือนักธุรกิจหน้าใหม่เป็นอย่างมาก ปัจจุบันอาชีพอิสระที่ไม่ลงทุนสูงจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะความเสี่ยงต่ำ สามารถเริ่มธุรกิจได้ในขณะที่ยังทำธุรกิจเดิม หรือเป็นรายได้เสริมจากงานประจำ การสมัครเป็นตัวแทน/นายหน้าขายประกันรถยนต์ จึงได้กลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและน่าท้าทายสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจบริการแบบครบวงจร อีกธุรกิจหนึ่ง เหตุผลเพราะรถยนต์ในประเทศไทยมีมากกว่าถนน ประกอบกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน ช่วงเร่งให้ผู้คนประสบความสำเร็จในธุรกิจขายประกันรถยนต์เร็วขึ้น

ถ้าหากคุณสมัครสมาชิกเพื่อขายประกันรถยนต์กับกรุงศรีโบรคเกอร์ แล้วประสบความสำเร็จ คุณก็จะพบหลายๆ สิ่ง คล้ายกับหลายคน ที่สามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ในรูปแบบที่คุณต้องการด้วยเรื่องง่ายๆ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ดังนี้

1. สมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ประหยัดค่าใช้จ่ายจากการซื้อใช้เอง

การสมัครขายประกันภัยรถยนต์จะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้ เนื่องจากคุณจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยของตัวท่านเอง หรืออาจจะสมัครขายประกันรถยนต์เพื่อซื้อใช้เอง หรือสมัครเพื่อขายคนในครอบครัว หรืออาจใช้เป็นส่วนลดสำหรับญาติก็ได้เช่นกัน ส่วนลดนี้คุณจะได้ทุกปี ตลอดชีวิต

2. สมัครขายประกันรถยนต์ มีรายได้ 3 ช่องทาง

การสมัครขายประกันภัยรถยนต์ กับศรีกรุงโบรคเกอร์ จะช่วยให้คุณมีรายได้  3  ช่องทางด้วยกัน คือ รายได้ค่านายหน้าจากยอดขายส่วนตัว, ค่าแนะนำสมาชิกมาสมัครเป็นตัวแทนสมัครขายประกันรถยนต์ และค่าสายงานจากยอดขายในทีมงาน เป็นการลงทุนที่ต่ำ ไร้ความเสี่ยง เพียง 250 บาท แต่สามารถขายประกันรถยนต์ได้มากกว่า 30 บริษัท คุณสามารถทำธุรกิจได้โดยไม่ต้องมีหน้าร้าน ก็สามารถมีรายได้หลักแสนต่อเดือนได้

3. ศรีกรุงโบรคเกอร์ เครือข่ายสาขา/สมาชิกครอบคลุมที่สุด

การ สมัครขายประกันภัยรถยนต์กับกรุงศรีโบรคเกอร์จะเป็นเครือข่ายแบบ “ MGM - Member get Member หรือเพื่อนแนะนำเพื่อน” โดยเราสามารถทำร่วมกันกับธุรกิจเครือข่ายอื่นๆ ได้โดยผลิตภัณฑ์ของเราจะมีประกันภัย พ.ร.บ ประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันเดินทาง และอื่นๆ โดยสมาชิกสามารถเข้าไปใช้บริการเช็คเบี้ย จ่ายเงิน แจ้งงาน รับกรมธรรม์ ฝึกอบรม ที่สาขาของศรีกรุงโบรคเกอร์ ซึ่งมีมากกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ

4. ศรีกรุงโบรคเกอร์ จัดอบรมให้ ไม่ต้องมีประสบการณ์ ก็เริ่มต้นธุรกิจได้ 

เพื่อการก้าวสู่การเป็นมืออาชีพอย่างมั่นใจในการ สมัครขายประกันภัยรถยนต์ เราจึงจัดอบรมความรู้ให้ฟรีทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสามารถเลือกอบรมได้จากเขตพื้นที่ใกล้บ้านกว่า 30สาขาทั่วประเทศ ในหลายๆ เรื่องที่จำเป็น เช่นความรู้เรื่องประกันภัย ความรู้เรื่องการตลาด ความรู้เรื่องการเคลม/สินไหม เป็นต้น นอกจากนั้น ยังมีช่องทางการเรียนรู้ทางออนไลน์ เช่น รายการคุยกับเฮีย ที่ประธานบริษัทจัดรายการสดทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. หรือแม้แต่ช่อง youtube ที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ได้ทำวีดีโอดีๆ ไว้มากมาย

5. ชีวิตอิสระทางการเงิน สไตล์อาชีพที่เลือกได้

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เราเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการ สมัครขายประกันภัยรถยนต์สามารถทำงานเป็นอาชีพอิสระหลังเลิกงานหรือวันหยุดได้ โดยไม่ต้องวางเงินประกัน ไม่ต้องรักษายอด คุณจะไม่รู้สึกกดดันในการทำงาน โดยสามารถเลือกทำงานแบบเดี่ยวเน้นขายเอง หรือแบบทีมได้อีกเช่นกัน ยิ่งขยันสร้างยอดขายก็ยิ่งทำให้ชีวิตมีอิสระทางการเงินอย่างทวีคูณ เป็นการทำธุรกิจที่ไม่ต้อสต๊อคสินค้า คุณสามารถไปใช้บริการสาขาของศรีกรุงโบรคเกอร์ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ในการทำธุรกิจได้ โดยไม่ต้องมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง ขอเพียงมีใจที่มุ่งมั่น และมือถือ 1 เครื่อง คุณก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจกับศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้แบบง่ายๆ

หลายธุรกิจมีความเสี่ยง แต่ไม่ใช่กับธุรกิจขายประกันภัยรถยนต์กับศรีกรุงโบรคเกอร์ เพราะว่าอาชีพ/ธุรกิจของเรา เป็นการลงทุนให้กับตัวเอง ศรีกรุงโบรคเกอร์มีหลักสูตรสอนฟรี สมาชิกก็ไม่จำเป็นต้องสต็อคสินค้า ดังนั้นการลงทุนจริงๆ คือการลงทุนให้กับตัวเอง ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เข้าใจธุรกิจ มีความรู้ ประกอบกับมีความมุ่งมั่น ลงมือทำอย่างต่อเนื่อง คุณก็จะสามารถมีรายได้เป็นแสนต่อเดือน แค่เพียง สมัครขายประกันภัยรถยนต์กับกรุงศรีโบรคเกอร์ 200 บาทข่าว/บทความแนะนำ


1,995,547

ครั้ง

โอกาสทางธุรกิจ และโครงสร้างตำแหน่ง และแผนการตลาด M

ไม่เชื่อก็ต้องเชือ! ว่าจะมีธุรกิจไหน ลงทุนเพียง 200 บาท แต่สามารถสร้างรายหลักแสน/เดือนได้ ที่สำคัญไม่บังคับยอดขายส่วนตัว ทำงานที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้อ     อ่านต่อ.....991,481

ครั้ง

ธุรกิจประกันวินาศภัย และประกันภัยรถยนต์

การประกันภัย มีมาร่วม 1,000 ปีมาแล้ว เป็นบริการที่มีมายาวนาน และปัจจุบันก็ยิ่งมีความสำคัญต่อทุกวงการ ในประเทศไทย ธุรกิจประกันวินาศภัยเติบโตอย่างต่อเนื     อ่านต่อ.....


29

November

2560


104,217

ครั้ง

ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดตัว 724 Insure ตอบรับไลฟ์สไตล

ครั้งแรกกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “724 Insure” ประกันออนไลน์ง่ายๆ 24 ชั่วโมงตอบรับ ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย สะดวก รว     อ่านต่อ.....83,331

ครั้ง

Look back การสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน ของ

ย้อนดูสถิติยอดขาย และรายได้ของหจก.ทิพย์วิจิตร นักธุรกิจที่มีรายได้สูงที่สุดของศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่สามารถสร้างรายได้ 2 ล้าน ภายใน 17 เดือน     อ่านต่อ.....27,281

ครั้ง

เหนื่อย 3 ปี HAPPY ชั่วโคตร กับศรีกรุงโบรคเกอร์

สูตรลับ สูตรลัดในการที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจประกันวินาศภัย กับศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นอย่างไร นี่เป็นคำตอบอีกส่วนหนึ่ง ที่กรั่นมาจากประสบการณ์ที่สะสม     อ่านต่อ.....


20

April

2560


23,534

ครั้ง

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของ 7-11 ได้

มีเงิน 6,000 บาท ก็เป็นเจ้าของเซเว่นได้ / โดย เพจลงทุนแมน รายได้ต่อสาขาของเซเว่นคือ 78,706 บาทต่อวัน และราคาต่อบิลเฉลี่ยคือ 65 บาท เฉลี่ยแล้วแต่ละสาข     อ่านต่อ.....


ติดต่อเราทีมงาน หรือสมัครร่วมธุรกิจ

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

ที่อยู่ : 2 ซอยเอกชัย 83/1 ถนนเอกชัย

แขวงบางบอน เขตบางบอน

กรุงเทพมหานคร 10150

Social

20insure.com สอนขายประกันภัยรถยนต์ ฟรี

เพิ่มเพื่อนกับเรา ที่ Line ID : @20insure

หรือโทรติดต่อกับสมาชิกด้านบน